CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

vinfast trường chinh

Vinfast Trường Chinh đã và đang khẳng định được vị trí số 1 của mình trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của Vinfast Việt Nam. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của Khách hàng, Vinfast Trường Chinh luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

tiêu chí hoạt động

Vinfast Trường Chinh luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng:

  • Bán xe Ô tô Vinfast
  • Cung cấp phụ tùng Ô tô vinfast chính hãng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo.
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp của Vinfast Trường Chinh sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình được những chiếc xe vừa ý nhất.  Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 162 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Vinfast Trường Chinh liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Đại diện kinh doanh